Làm thế nào để thiết kế áo thun sự kiện đúng chuẩn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 36 | Cật nhập lần cuối: 5/29/2017 3:19:35 PM | RSS

Làm thế nào để thiết kế một chiếc áo thun sự kiện ?


Tạo một sự kiến đáng nhớ không chỉ giới hạn trong việc lựa chọn 1 vị trí đẹp để tổ chức, 1 bản nhạc bất hủ để phát hay 1 phát biểu nổi da gà. Bạn cần xem xét đến việc những người tham gia sự kiện trở về nhà với một chiếc áo thun sự kiện.
Việc người tham gia sự kiện mang về chiếc áo thun sự kiện có 2 ý nghĩa rất quan trọng. Thứ nhất, nó phục vụ như một công cụ xây dựng thương hiệu của bạn. Mỗi khi một người tham gia mặc áo của bạn, họ sẽ trở thành một bảng quảng cáo di động và cung cấp dịch vụ quảng cáo miễn phí cho bạn. Hơn nữa nó sẽ trở thành một công cụ để bạn lôi kéo thêm bạn bè, gia đình họ tham gia vào các sự kiện tiếp theo. Thứ hai người tham gia cũng cần nó để làm kỷ niệm để mỗi khi thấy nó họ lại nhớ về những sự kiện của bạn tổ chức.

Làm thế  nào để thiết kế áo thun sự kiện đúng chuẩn


Vậy làm thế nào để bạn tạo ra chiếc áo một cách hiệu quả phục vụ cả hai vai trò? Có một số yêu tố bạn nên xem xét cho thiết kế một chiếc áo thun sự kiện

>>>Xem thêm: http://aothunquangcao.net.vn/tin-tuc/meo-nho-ao-thun-quang-cao-cho-doanh-nghiep-nho.html


Nhận diện thương hiệu

Bạn muốn thiết kế để phù hợp với thương hiệu của bạn nhưng lại không muốn quá lố. Hãy kết hợp màu sắc sự kiện của bạn, logo cùng slogan ở đâu đó trong thiết kế. Nếu cảm thấy màu sắc quá đậm hãy chọn màu trung tính hơn cho áo thun và mang màu của bạn vào thiết kế như một màu nhấn.


Tạo ra các cuộc trò chuyện

Bạn tổ chức sự kiện để hỗ trợ cho một tổ chức phi lợi nhuận hay một tổ chức từ thiện? Đây là một cách tuyệt vời để mọi người nói về lí do của bạn. Đặt một câu hỏi hoặc làm một tuyên bố trên áo, bạn sẽ nhận được những câu chuyện của mọi người về mình. Nó sẽ giúp những người tham gia mặc áo nhận thức cho các lí do, tuyển dụng hay gây quỹ.


Xây dựng áo thun sự kiện như một nét đẹp

Tìm mọi cách để biến chiếc sơ mi của bạn trở nên độc đáo mỗi năm để mỗi người tham gia đều mong muốn bổ sung chúng vào bộ sưu tập của họ. Hãy thay đổi địa điểm, ngày tổ chức hàng năm nhưng những yếu tố mang tính bản chất vẫn giữ lại.

Làm thế  nào để thiết kế áo thun sự kiện đúng chuẩn


Khi bạn tạo chiếc áo thun sự kiện cho người tham gia sự kiện tiếp theo, đừng nghĩ về nó như một món quà miễn phí được trao cho họ vào cuối buổi. Thay vào đó, hãy coi nó như một yếu tố hữu hình của sự kiện mà người tham gia có thể mang về nhà. Điều đó sẽ làm bùng phát trở lại những ký ức trong tâm trí học hàng ngày hàng tuần, thậm chị hàng năm họ vẫn nhớ về sự kiện đó.

>>>Đọc thêm: http://aothunquangcao.net.vn/tin-tuc/lua-chon-noi-may-ao-thun-quang-cao-chat-luong-tot-o-dau.html​