Những lưu ý khi in áo thun đồng phục

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 15 | Cật nhập lần cuối: 7/3/2017 10:08:19 AM | RSS

Ngày nay, in ao thun dong phuc đã trở thành một trào lưu của các bạn trẻ, không hạn định số lượng, giá thành rẻ nên được yêu thích từ những nhóm bạn thân nhỏ đến những tập thể như lớp học, văn phòng... Tuy nhiên, khi đặt in áo đồng phục, cũng có những lưu ý mà các bạn cần để tâm để có được tấm áo đẹp và phù hợp nhất.

Mẫu áo là điều đầu tiên các bạn cần chú ý khi in ao thun dong phuc, bởi vì tùy theo từng đối tượng và hoàn cảnh mà mẫu áo đó có phù hợp hay không. Đối với những nhóm bạn thân, các bạn có thể thỏa mái những mẫu áo mình yêu thích. Tuy nhiên khi may áo đồng phục theo tập thể thì bạn lại cần phải chú ý nhiều hơn về mẫu áo để có thể hợp ý mọi người trong tập thể cũng như phù hợp với môi trường hoàn cảnh của tập thể. Ví dụ như khi bạn lựa chọn mẫu áo đồng phục lớp hoặc đồng phục trường, mẫu áo đòi hỏi phải năng động và kín đáo, nhưng khi bạn lựa chọn mẫu áo cho văn phòng làm việc thì lại cần phải thoái mái và lịch sự.

Xem thêm >>> http://aothunquangcao.net.vn/tin-tuc/meo-nho-ao-thun-quang-cao-cho-doanh-nghiep-nho.html

Những lưu ý khi in áo thun đồng phục

Một điều khác nữa ảnh hưởng trực tiếp khi các bạn đặt in ao thun dong phuc mà cần phải chú ý đến, đó chính là chất liệu để in áo. Cũng như vâỵ, tùy thuộc vào từng môi trường khác nhau mà mẫu vải in áo sẽ khác nhau, đều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành mỗi chiếc áo bạn đặt in và yêu cầu về chất lượng của chiếc áo. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn cho mình chất vải tốt, thấm mồ hôi để có được một chiếc áo đồng phục đẹp và dễ chịu.

Số lượng cũng là một điều quan trọng bạn cần lưu ý khi in ao thun dong phuc, theo lý thuyết rằng số lượng đặt in của bạn càng nhiều thì giá thành cho một chiếc áo của bạn càng thấp xuống. Thông thường các xưởng in may áo đồng phục cũng thường có những mức sản phẩm để tính chi phí cho khách hàng, 50, 100 hay 1000 áo. Đối với trường học hay công ty, số lượng người tương đối nhiều và thường có sự thay đổi, chi phí in may áo cũng vì thế mà thấp hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần có kế hoạc hợp lý để in may áo cho những người mới đến, bạn nên gom theo đợt thay vì in lẻ cho một nhóm người để có được chi phí in tốt nhất. Còn nếu các bạn là một nhóm nhỏ thì cũng nên tính toán số lượng người hợp lý để có thể in trong một lần với giá in rẻ.

Xem thêm >>> http://aothunquangcao.net.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-thiet-ke-ao-thun-su-kien-dung-chuan.html