Tại sao bạn nên mang áo thun quảng cáo

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 40 | Cật nhập lần cuối: 5/26/2017 11:23:29 AM | RSS

Sức mạnh marketing của chiếc áo thun quảng cáo.


Nếu bạn không có 1 chiếc áo thun, nón hay áo khoác mang logo thương hiệu của bạn trên đó, bạn đã bỏ lỡ một cơ hội Marketing mạnh mẽ với giá cả cực kỳ phải chăng.


Khi nói đến Marketing, rất nhiều doanh nghiệp chỉ tập trung vào quảng bá thông qua các kênh truyền hình hay quảng cáo trên tạp chí. Điều này thực sự rất tốt nhưng rất tốn kém chi phí và đôi lúc không hiệu quả như mong đợi.

Tại sao bạn nên mang áo thun quảng cáo

Tiếp thị hiệu quả với áo thun quảng cáo

>>> Xem thêm : http://aothunquangcao.net.vn/tin-tuc/meo-nho-ao-thun-quang-cao-cho-doanh-nghiep-nho.html

Một doanh nhân thông minh sẽ biết rằng các giải pháp lớn nhất không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Trong môi trường phương tiện truyền thông quảng cáo nhiều không đếm xuể hiện nay, đôi khi đơn giản hơn như là nỗ lực tiếp thị trực tiếp sẽ mang lại kết quả tốt nhất.


Dưới đây là một ví dụ đơn giản để minh họa. Khi bạn vào một trung tâm mua sắm, bạn phải mất một chút thời gian nhìn xung quanh vào những gì mọi người đang mặc, đếm bao nhiêu chiếc áo mà bạn nhìn thấy với các thương hiệu như Nike, Adidas và như vậy bạn đã được tiếp thị bấy nhiêu lần.


Vào mỗi ngày ai cũng phải mặc quần áo, vậy tại sao không đặt chúng để làm việc tiếp thị cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn? Trong các sự kiện và hội nghị, quần áo của công ty sẽ giúp bạn nổi bật trong một biển người mang đồ tương tự nhau. Bạn hãy tưởng tượng xem toàn bộ công ty mang những chiếc áo thun quảng cáo thì thương hiệu của công ty bạn được khuyếch đại như thế nào.

Tạo ra cuộc nói chuyện


Khi tôi mang một chiếc áo có logo Manchester United, tôi sẽ được quan tâm bởi các fan của MU và những người muốn nói về đội bóng đó. Tôi không phải là fan hâm mộ của MU, nhưng tôi thích chiếc áo, bởi chỉ cần mang chiếc áo đó tôi thu hút một lượng lớn fan hâm mộ đội bóng đó muốn nói chuyện. Đó chính là sức mạnh của tiếp thị.

>>> Đọc thêm : http://aothunquangcao.net.vn/tin-tuc/lua-chon-noi-may-ao-thun-quang-cao-chat-luong-tot-o-dau.html

Tại sao bạn nên mang áo thun quảng cáo

Bạn sẽ tạo ra cuộc trò chuyện với ai đó có mối quan tâm


Nhưng nếu bạn không phải một thương hiệu lớn và toàn cầu như Manchester United? Hãy yên tâm bởi mỗi lần tôi mang nhãn hiệu quần áo lạ, sẽ có ai đó nhận xét và hỏi về công ty của tôi.


Vì vậy, hãy bắt đầu mang chiếc áo thun quảng cáo thương hiệu của bạn ngay hôm nay!!